Đại lý gạo tại TPHCM – Gạo đặc sản Gia Hưng

Xin kính chào quý khách!

Lời đầu tiên cửa hàng Gạo Gia Hưng xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng đó của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực chọn lọc và đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách.Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng gạo của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại mà không mất bất kỳ chi phí nào.

đại lý gạo tại tphcm gia hungLà một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại TPHCM, Gạo Gia Hưng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm và nước uống tinh khiết.

Hạt gạo chính là kết tinh, là thành quả lao động của người nông dân quanh năm phải dãi nắng, dầm mưa, đổ bao mồ hôi nơi đồng ruộng.

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, Gạo Gia Hưng đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

 Với mong muốn  phục vụ khách hàng được nhiều hơn, chúng tôi đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách.

   Đại lý Gạo Sạch tại TP.HCM – Gạo Gia Hưng

 Hotline: 0968 288 528