Giao nước khoáng Vĩnh Hảo tại nhà quận Gò Vấp

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo tại nhà quận Gò Vấp, Giao Nhanh, Giá Tốt, Miễn phí giao hàng. Tổng đài gọi nước khoáng Vĩnh Hảo Gò Vấp: 0968.288.528

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Chất lượng đã được khẳng định

Chắc hẳn quý khách không còn xa lạ gì với thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo nổi tiếng về chất lượng từ trước đến nay. Cùng với nước khoáng Lavie thì nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong hai thương hiệu nước uống được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất.

Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn nước suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Năm 2000, Nước khoáng Vĩnh Hảo là đơn vị nước khoáng đầu tiên xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Từ đó đến nay Vĩnh Hảo tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000. Đến đầu năm 2008 được tiếp tục cấp chứng nhận tiêu chuẩn theo phiên bản mới ISO 22000:2005, GMP, HCCAP nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng.

Suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, dù ở thời điểm nào, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn có được vị trí quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo tại nhà quận Gò Vấp

Đại lý giao nước tận nhà Gò Vấp Gia Hưng Water chuyên nhận giao nước Vĩnh Hảo các loại cho khách hàng tại khu vực quận Gò Vấp như:

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít
  • Nước tinh khiết Vihawa 20 lít
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml (thùng 24 chai)
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml (thùng 24 chai)

Miễn phí giao hàng, giá nước cạnh tranh cùng cam kết cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng là những ưu thế của chúng tôi mà khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đổi nước uống quận Gò Vấp.

giao nước khoáng vĩnh hảo

Là một trong những đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại Gò Vấp, Gia Hưng Water tự hào mang đến cho quý khách những bình nước, chai nước Vĩnh Hảo chất lượng, góp phần chăm lo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình.

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!