Bạn đã uống nước ion kiềm SAKA chưa?

Nước ion kiềm ngày nay đang trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Bên cạnh các loại nước khoáng, nước tinh khiết thì nước ion kiềm ngày nay cũng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng , khách sạn…

Một trong những loại nước ion kiềm chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu và cung cấp đến cho khách hàng đó chính là nước Saka – một sản phẩm nước đóng chai được sản xuất theo công nghệ điện phân của Nhật Bản.

Quy trình sản xuất nước uống Saka sử dụng thiết bị máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật và khai thác nguồn nước ngầm sạch. Sau khi đi qua các dây chuyền xử lý điện phân thì trong nước sẽ chứa phân tử hydro và có độ pH vào khoảng 8.5 – 9.5.

Nhờ đó mà nước uống ion kiềm Saka có độ ph tự nhiên ở mức chuẩn nên giúp cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể. Các phân tử hydro hoạt tính thì có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa. Ngoài ra trong nước ion kiềm còn chứa lượng khoáng nhẹ có vị dịu nhẹ dễ uống.

Sau đây là 5 lý do mà bạn nên uống nước ion kiềm Saka mỗi ngày:

uống nước saka

Đại lý nước Saka Gia Hưng đang cung cấp đến quý khách hàng loại nước ion kiềm Saka chính hãng với quy cách đóng gói gồm: bình vòi 19 lít, bình úp 19 lít cho máy nóng lạnh, chai 555ml và 355ml loại thùng giấy 24 chai.

Quý khách có nhu cầu mua nước Saka vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.288.528 để được báo giá tốt nhất và giao nước tận nhà miễn phí (tùy theo số lượng).

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!