Giao gạo tận nhà

Quý khách hàng đang cần tìm cửa hàng đại lý giao gạo tận nhà gần nhất uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh?

Mua gạo Online giao tận nhà

Cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn sẽ không còn cần phải đi đến tận nơi các cửa hàng gạo để tìm mua gạo mà chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, hoặc đặt mua gạo Online trên website là nhân viên giao nhận sẽ giao đến tận nhà những bao gạo ngon, đảm bảo an toàn chất lượng cho gia đình bạn.

Hình thức Mua gạo Online mang đến nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng như tiết kiệm thời gian, công sức cũng như an toàn về sức khỏe. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành thì xu hướng mua sắm Online ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cửa hàng gạo ngon, giao hàng quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Tân Bình

Đại lý gạo Gia Hưng là một trong những địa chỉ cung cấp gạo ngon đặc sản uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại gạo, tấm, nếp, được tuyển chọn kỹ lượng từ những vùng lúa gạo đặc sản Miền Tây, Miền Bắc, với đầy đủ các đặc tính từ dẻo thơm đến nở xốp mềm cơm, phù hợp với khẩu vị của khách hàng.

Đại lý gạo Gia Hưng cũng cung cấp các loại gạo sạch đóng túi có thương hiệu uy tín trên thị trường như Gạo Ông Cua, Gạo Hạt Ngọc Trời, Gạo Cỏ May…

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh ngay sau khi đặt hàng, đúng thời gian, địa điểm và chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng. Quý khách kiểm tra gạo khi nhận hàng. Đổi trả miễn phí nếu phát hiện không đúng loại gạo, gạo không đảm bảo.

Hotline gọi mua gạo giao tận nhà – 0968.288.528

error: Content is protected !!