Đại lý gạo quận Gò Vấp, giao gạo ngon, sạch tại nhà

Đại lý gạo quận Gò Vấp của Gia Hưng chuyên nhận giao gạo ngon, gạo sạch tại nhà cho khách hàng ở Gò Vấp.

Nhà hết gạo – Gọi ngay Hotline 0968.288.528 – 0968.288.528 để được giao gạo nhanh tại nhà

đại lý gạo gia hưng

Với dịch vụ giao gạo tận nhà Gò Vấp, chúng tôi chuyên giao gạo cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, chung cư cao cấp và giao gạo sỉ cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, văn phòng công ty, căn tin, bếp ăn công nghiệp…trên địa bàn Gò Vấp.

Gạo là lương thực chính trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Do đó để bữa cơm gia đình ngon miệng, an toàn, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, thì các bà nội trợ luôn quan tâm đến việc chọn mua những loại gạo ngon, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo giả, gạo kém chất lượng, gạo pha trộn…gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó để chắc chắn mua được gạo sạch, chất lượng thì quý khách chỉ nên chọn mua ở những đại lý gạo uy tín.

Bên cạnh đó, hình thức đặt gạo online qua điện thoại đem đến cho quý khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Quý khách không cần phải chạy xe ra tận đại lý gạo, chọn mua sau đó chở gạo về nhà. Chỉ cần một cuộc điện thoại, hoặc tin nhắn qua Zalo, nhân viên giao hàng của Gia Hưng sẽ giao gạo xuống tận nhà cho quý khách.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp gạo từ thiện giá sỉ cho các mạnh thường quân phục vụ hoạt động từ thiện tại Gò Vấp.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!