Đại lý gạo Gò Vấp cung cấp gạo từ thiện giá sỉ

Đại lý gạo Gò Vấp cung cấp gạo từ thiện giá sỉ, hỗ trợ đóng bao theo yêu cầu, vận chuyển gạo đến nơi làm từ thiện. Cần mua gạo từ thiện chất lượng, giá sỉ tại Gò Vấp, hãy gọi ngay Hotline: 0968.288.528

Gò Vấp là một quận có dân cư khá đông, đây là quận khá rộng có rất nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện.

Theo tư liệu thống kê năm 1997 thì tại quận Gò Vấp có những chùa tiêu biểu như: Linh Sơn, Hải Hội (Di tích lịch sử); Long Huê, Trường Thọ và An Lạc (di tích cổ); tu viện Quảng Hương Già Lam (Trụ xứ của Cố HT Thích Trí Thủ, Nguyên Chủ Tịch HĐTS GHPGVN); Phổ Minh (Phật Giáo Nam Tông, Trụ xứ của cố HT Thích Bửu Chơn); Tịnh Xá Ngọc Phương (Tổ Đình Ni Giới Khất Sĩ, Di tích lịch sử-văn hóa cấp quốc gia); Trúc Lâm (Văn Phòng BĐDPG quận); Thới Hòa và Huỳnh Kim (di tích, thắng cảnh của quận); Nhựt Quang (Chùa của giới nghệ Sĩ)….

Hàng năm tại những ngôi chùa này cũng diễn ra rất nhiều hoạt động từ thiện, góp phần giúp đỡ những số phận gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Và một món quà từ thiện rất phổ biến, được nhiều nhà hảo tâm lựa chọn đó chính là gạo.

Để phục vụ cho nhu cầu đó, đại lý gạo Gia Hưng chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cho các mạnh thường quân nguồn gạo từ thiện chất lượng với giá sỉ tại Gò Vấp.

đại lý gạo gia hưng

Chúng tôi cam kết cung cấp gạo từ thiện:

  • Gạo sạch, không pha trộn, không chất bảo quản
  • Gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Luôn có giá tốt, giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ đóng gói bao 5kg, 10kg, 20kg…
  • Hỗ trợ giao gạo đến tận địa điểm làm từ thiện

Bạn đang có kế hoạch làm từ thiện tại quận Gò Vấp, và bạn đang cần tìm đại lý gạo tại quận Gò Vấp cung cấp gạo từ thiện chất lượng, giá tốt, hỗ trợ đóng bao và giao gạo tận nơi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!