Đại lý nước Aquafina Gò Vấp

Nước suối Aquafina đóng chai đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong hơn 10 năm trở lại đây.

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Ngày nay môi trường sống đang bị ảnh hưởng nhiều chất độc hại, kể cả nguồn nước uống. Do đó nhu cầu về loại nước uống hàng ngay đảm bảo sạch, an toàn đang ngày một tăng lên. Và nước suối Aquafina là một lựa chọn chất lượng được nhiều người tin dùng.

Chúng ta dễ dang bắt gặp những chai nước suối Aquafina trên bàn họp, bàn tiếp khách hay trong các hoạt động ngoài trời, trên các chuyến tàu xe, thậm chí là trên máy bay.

Đại lý nước Aquafina Gò Vấp của Gia Hưng là một trong những đại lý Aquafina chính hãng, chuyên cung cấp thùng nước suối Aquafina các loại cho khách hàng tại Gò Vấp và các quận lân cận với mức giá cạnh tranh.

giao nước suối aquafina

Với dịch vụ giao nước tận nhà tại Gò Vấp, quý khách chỉ cần một cuộc điện thoại tới hotline: 0968.288.528 – 0968.288.528 là nhân viên của chúng tôi sẽ giao những thùng nước Aquafina chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tận nơi cho quý khách.

Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng – đơn giản – dễ dàng
  • Đảm bảo 100% chất lượng chính hãng
  • Bán đúng giá niêm yết trên website
5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!