Đại lý nước tinh khiết LaVie Viva tại quận 12

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH LaVie đã tung ra thị trường loại nước tinh khiết cao cấp Viva, thiết kế bình vòi tiện lợi với dung tích 18.5L.

Bên cạnh đó với giá thành rẻ hơn nước khoáng, nước tinh khiết Viva chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi muốn tìm loại nước tinh khiết chất lượng mà giá lại rẻ.

Một điều quan trọng nữa là với thiết kế bình vòi, giờ đây quý khách sẽ không tốn thêm chi phí mua sắm máy nóng lạnh hoặc bình sứ giống như nước khoáng LaVie.

nước LaVie Viva

Nước tinh khiết Viva –  Chất lượng bảo đảm từ tập đoàn Nestlé Waters Pháp

Thị trường nước uống đóng bình hiện nay đang xuất hiện nhiều loại nước uống không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thì nước tinh khiết Lavie Viva ra mắt là lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng. Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của tập đoàn Nestlé Waters của Pháp , nước tinh khiết Viva thích hợp sử dụng hàng ngày mà không cần phải đun sôi.

Đại lý nước tinh khiết LaVie Viva tại quận 12 – Gia Hưng Water

giao nuoc tan nha

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh nước uống, Gia Hưng Water là một trong những đại lý nước khoáng LaVie chính hãng tại quận 12. Chúng tôi cung cấp nước tinh khiết LaVie Viva 18.5L, giao tận nơi miễn phí ở quận 12.

Quý khách có nhu cầu về nước tinh khiết LaVie Viva, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.288.528 – 0968.288.528 để được tư vấn và giao nước nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!