Đại lý nước uống Bidrico quận 12

Đại lý nước uống Bidrico quận 12Gia Hưng Water chuyên nhận giao bình nước Bidrico 19L sỉ và lẻ cho khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, trường học, nhà hàng…trên địa bàn quận 12.

Nhận giao nước tận nơi tại các tuyến đường ở tất cả các phường của quận 12. Quý khách hàng có nhu cầu đổi nước Bidrico bình 19l, vui lòng liên hệ Hotline: 0968 288 528 để được phục vụ.

Đổi nước Bidrico quận 12 gần đây

Nước Bidrico sử nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone. Mang lại cho bạn sản phẩm tinh khiết và an toàn, đạt tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín tại nhà máy của công ty Tân Quang Minh với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng đều hoàn toàn tự động. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Do vậy mà Nước uống Bidrico là một trong những sản phẩm nước bình 20l được người dân quận 12 nói riêng và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: Nước bình 20l loại nào đảm bảo?

Đại lý nước uống Bidrico quận 12 chính hãng

Do được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nên trên thị trường đã xuất hiện các loại nước Bidrico giả với giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy khi có nhu cầu đổi nước uống Bidrico quận 12, quý khách chỉ nên chọn những đại lý chính hãng uy tín.

Là một đại lý giao nước uống ở quận 12 uy tín trong nhiều năm, Gia Hưng Water là địa chỉ giao nước uống Bidrico chính hãng chất lượng mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Chúng tôi chuyên phân phối và nhận giao tận nơi nước uống Bidrico đóng bình có vòi và bình không vòi sử dụng cho máy nóng lạnh.

Đặc biệt có giá nước Bidrico ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều. Chính sách hỗ trợ máy nước nóng lạnh cho khách hàng sử dụng từ 30 bình/ tháng.

Đổi nước Bidrico chính hãng giá tốt gọi ngay 0968 288 528

Giao nước uống nhanh chóng tận nơi, miễn phí vận chuyển từ 03 bình trở lên. Phục vụ từ 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

đại lý nước uống Bidrico Gia Hưng Water
đại lý nước uống Bidrico Gia Hưng Water

Xem thêm: Đại lý giao nước khoáng Vĩnh Hảo quận 12

Rate this post
error: Content is protected !!