Đại lý phân phối nước Ion Life Gò Vấp

Đại lý nước Ion Life quận Gò Vấp Gia Hưng Water là địa chỉ phân phối và nhận giao nước bình 19L và thùng nước khoáng Ion Life tận nơi cho khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng…trên địa bàn quận Gò Vấp.

Nước uống Ion Life có tốt không?

Nước uống đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Nước uống có tác động trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm nước uống đóng bình, nước suối đóng chai an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Chính vì vậy CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MINH đã tiên phong và phát triển mạnh mẽ mặt hàng nước uống chất lượng cao với thương hiệu I-on Life.

Sản phẩm nước uống kiềm Ion Life quận Gò Vấp hội đủ các tiêu chí để trở thành loại nước uống:

  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) giúp dung hòa lượng axit dư trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa
  • Có khả năng chống Oxy hóa: Hàm lượng Hydro hoạt tính phong phú giúp tăng sức đề kháng, căng tràn sức sống cho mỗi tế bào.
  • Cụm phân tử nhỏ mịn: giúp thẩm thấu nhanh chóng vào trong tế bào, tăng lưu thông máu
  • Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng: chứa các khoáng chất cần thiết như Ca, Mg, Na, K, HCO3 với hàm lượng cân bằng.
  • Vị ngọt tự nhiên: được sản xuất từ nguồn nước quý hiếm tại Long An

i-on Life nước uống i-on kiềm đầu tiên tại Việt Nam, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp Khoẻ Ruột – Mát Da, là món quà cho sức khoẻ.

Nước uống Ion Life là sản phẩm nước kiềm được Bộ Y Tế Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe – sử dụng hàng ngày”.

Đổi nước uống Ion Life quận Gò Vấp gần nhất

Đổi nước uống Ion Life quận Gò Vấp ở đâu chính hãng, giá tốt và giao hàng nhanh chóng?

Hãy đến với Đại lý nước uống quận Gò Vấp Gia Hưng Water – một địa chỉ phân phối nước uống Ion Life chính hãng uy tín lâu năm để được phục vụ.

đại lý nước uống ion life
Đại lý nước kiềm Ion Life quận Gò Vấp – Gia Hưng Water

Bảng giá nước uống Ion Life

Dịch vụ giao nước uống tận nhà nhanh chóng và uy tín

Bên cạnh nước uống Ion Life, đại lý nước uống Gia Hưng Water chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe của nhiều thương hiệu uy tín như:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nhà nhanh chóng cho khách hàng tại khu vực quận Gò Vấp, giao nước quận 12giao nước quận Tân Bình.

Gọi nước uống giao nhanh tận nơi – Hotline 0968 288 528

Rate this post
error: Content is protected !!