Giao nước suối Aquafina tận nơi quận Gò Vấp

Quý khách đang có nhu cầu mua nước suối Aquafina đóng chai cho cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín nhận Giao nước suối Aquafina tận nơi quận Gò Vấp?

Bạn không cần phải lo lắng, hãy gọi ngay Nước uống Gò VấpGia Hưng Water qua Hotline: 0968.288.528 để được tư vấn, báo giá và giao nước nhanh tận nơi.

giao nước suối aquafina

Là một sản phẩm của tập đoàn Pepsico nổi tiếng, thương hiệu nước uống Aquafina đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng từ lâu. Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím nên đảm bảo an toàn và chất lượng.

Vì là thương hiệu nổi tiếng nên hiện có rất nhiều nhà phân phối tự phát chuyên cung cấp sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cho thị trường. Vì vậy để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm nước suối Aquafina chính hãng là điều không hề đơn giản.

Đây chính là lí do Gia Hưng Water lựa chọn phân phối nước suối Aquafina với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi phân phối ra thị trường đầy đủ các loại nước suối Aquafina, đó là:

Thùng Nước Suối Aquafina 355ml: chai nhỏ gọn, thích hợp dùng trong văn phòng công ty cho các buổi họp, tổ chức sự kiện, thể thao ngoài trời,…

Thùng Aquafina 500ml: chai nhỏ gọn, thích hợp dùng trong văn phòng công ty cho các buổi họp, tổ chức sự kiện, thể thao ngoài trời,…

Thùng Aquafina 1.5L: chai lớn, thích hợp sử dụng trong các trường học, bệnh viện…

Giao nước tận nơi nhanh chóng. Thời gian giao hàng linh hoạt.

Cam kết sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh.

Có giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Tổng đài đặt nước suối Aquafina giao tận nơi quận Gò Vấp 0968.288.528

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!