Nước suối Lavie giá sỉ

Giá sỉ nước suối Lavie là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua số lượng lớn. Mặc dù hiện nay các sản phẩm chai nước khoáng LaVie được bán rộng rãi ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhưng khi có cần mua số lượng lớn, khách hàng phải tìm đến các nhà phân phối hoặc đại lý chính hãng để có được mức giá tốt hơn và được hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Các sản phẩm nước khoáng LaVie đóng chai được thiết kế nhỏ gọn là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng tại văn phòng, các sự kiện của công ty, tiếp khách tại nhà, đám tiệc hoặc dùng trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

Nước khoáng LaVie chai nhỏ 350ml, 500ml

Nếu để chọn một loại nước uống đóng chai sử dụng thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nước khoáng LaVie chai nhỏ. Trong bối cảnh thị trường có nhiều loại nước uống đóng chai, nước bình giá rẻ chất lượng không đảm bảo thì những sản phẩm nước uống LaVie nổi lên là sự lựa chọn an toàn và chất lượng.

An toàn

Là thương hiệu của tập đoàn Nestle Water nổi tiếng thế giới, quá trình sản xuất các sản phẩm nước khoáng LaVie đều phải trải qua quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt bao gồm 12 bước theo tiêu chuẩn của tập đoàn Nestle, đảm bảo các quy định vệ sinh và giữ được chất lượng & thành phần khoáng cơ bản của nước.

Bên cạnh đó, hiện nay LaVie đang tiên phong sử dụng bao bì nhựa tái chế (rPET) góp phần giảm thiểu rác thải nhựa gây hại cho môi trường.

Chất lượng

Không chỉ giúp giải khát, nước khoáng LaVie còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.Chính vì vậy nước khoáng LaVie đóng chai chính là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế các loại nước giải khát chứa nhiều đường, giúp bạn và gia đình duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Nước khoáng thiên nhiên LaVie

Nhà phân phối thùng nước suối LaVie giá sỉ uy tín

Là một trong những địa chỉ phân phối nước suối giá sỉ uy tín lâu năm tại TPHCM, công ty nước uống Gia Hưng

Nhà phân phối thùng nước khoáng Lavie chai nhỏ 350ml và 500ml
Nhà phân phối thùng nước khoáng Lavie chai nhỏ 350ml và 500ml – Gia Hưng Water

Xem thêm: Đổi nước uống đóng bình gần đây