Đại lý giao nước uống tận nhà đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp

Đại lý nước Gia Hưng Water nhận giao nước uống tận nhà đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp. Giao nhanh tận nhà, miễn phí giao hàng, chỉ cần Alo đến 0968.288.528 – 0968.288.528.

Tuyến đường Nguyễn Oanh cho một con đường bắt đầu từ ngã sáu Gò Vấp đến Cầu An Lộc, ranh giới giữa Phường 6, Quận Gò Vấp với Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Oanh là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm của quận Gò Vấp, do đó các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn tập trung dọc hai bên tuyến đường này rất nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu về nước uống đóng bình cũng tăng cao.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đó của khách hàng, Gia Hưng Water đã triển khai cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nhà đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.

Chúng tôi cung cấp các loại nước uống đóng bình từ cao cấp như: Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, Nước khoáng LaVie 19L, Nước tinh khiết Vihawa 20L, Nước tinh khiết LaVie Viva 18.5L đến các loại nước tinh khiết chất lượng với mức giá bình dân như: Nước tinh khiết Vina, Nước tinh khiết Sài Gòn AQWA, Nước tinh khiết Oriwa.

giao nuoc tan nha

Là một trong những đại lý nước uy tín tại quận Gò Vấp, Gia Hưng Water cam kết chỉ cung cấp đến tay khách hàng những bình nước uống chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với mức giá niêm yết tại website https://gaogiahung.com.

Đặc biệt khách hàng là công ty, đại lý muốn lấy nước uống đóng bình số lượng lớn, chúng tôi luôn có giá cực tốt cho quý khách.

Khi hết nước uống, hãy gọi ngay đại lý giao nước uống tận nhà đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp – Gia Hưng Water – Hotline: 0968.288.528 – 0968.288.528 để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!