Đại lý nước Vina tại Gò Vấp

Đại lý nước Vina tại Gò Vấp – Giao nước Vina tận nhà tại Gò Vấp – Điện thoại gọi giao nước uống Vina 0968.288.528 – 0968.288.528

đại lý nước vina

Nước uống Vina là một sản phẩm của Minh Hưng Group có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1998.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng. Chính vì vậy cho đến nay, VINA luôn được người tiêu dùng tin tưởng, khen tặng là nước uống có vị ngon đặc biệt NGỌT – TƯƠI MÁT – ĐÃ KHÁT.

sản xuất nước uống vina

Nước uống VINA được vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Giải vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, Sản phẩm chất lượng Vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng sản phẩm chất lượng, Cúp vàng chất lượng hội nhập.

sản xuất nước uống vina

Với triết lý kinh doanh Chất lượng cao – Phục vụ tận tình – Giá cả hợp lý, sản phẩm nước uống Vina tự tin sẽ góp một phần công sức vào công cuộc Bảo vệ sức khỏe và nâng tầm chất lượng sống của người Việt Nam.

Đại lý gạo nước Gia Hưng là một trong những nhà phân phối nước tinh khiết Vina uy tín tại quận Gò Vấp.

Đại lý nước Vina tại Gò Vấp của chúng tôi cam kết cung cấp đến tay khách hàng những bình nước Vina chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ giao nước tận nhà quận Gò Vấp của chúng tôi sẽ đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Chỉ cần ngồi ở nhà, gọi điện hoặc nhắn tin Zalo cho chúng tôi, rất nhanh thôi, nhân viên của chúng tôi sẽ giao nước miễn phí đến tận nơi cho quý khách.

Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, do đó lựa chọn loại nước uống chất lượng, có thương hiệu trên thị trường là điều mà bạn nên quan tâm.

Là một trong những đại lý nước uống uy tín tại Gò Vấp, ngoài cung cấp nước uống Vina chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các loại nước chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng khác như Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie…

Hết nước uống – Hãy gọi ngay đại lý nước Vina tại Gò Vấp:

0968.288.528 – 0968.288.528

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!