Đại lý nước Bidrico quận Gò Vấp

Nước Bidrico đang là loại nước uống tinh khiết chất lượng, giá cả “bình dân” được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Chắc chẳng cần giới thiệu nhiều về thương hiệu nước uống Bidrico thì nhiều khách hàng vẫn cảm thấy an tâm với lựa chọn sử dụng nó.

Nước tinh khiết Bidrico là một sản phẩm nước uống chất lượng của Công Ty Tân Quang Minh – Nước giải khát Bidrico, tại địa chỉ: Lô C21/I, đường 2 F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico được lọc qua than hoạt tính để khử mùi, hệ thống trao đổi ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy Ngân, Asen, Mangan. Nước được tiếp tục đưa qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ. Mẫu nước được kiểm soát chặt chẽ và được lấy mẫu phân tích kiểm nghiệm hàm lượng định kỳ hàng tháng và sản xuất theo tiêu chuẩn của Chi cục ATVSTP Tp.HCM.

Nước Bidrico – Nước uống chính thức cho APEC 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thương hiệu nước uống Bidrico khi được chọn làm nhà tài trợ chính và nước uống chính thức cho tất cả các hội nghị trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017.

Các tiêu chí mà Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tin tưởng sản phẩm nước tinh khiết Bidrico phục vụ hiệu quả và làm hài lòng các quan chức cấp cao của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới bao gồm: Sản phẩm Bidrico mang nét đặc trưng của sản phẩm thuần Việt; Chất lượng sản phẩm Bidrico đạt các tiêu chí khắt khe nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản; Mẫu mã bao bì đẹp mắt và sang trọng”.

Sự kiện này là nấc thang quan trọng đưa thương hiệu Bidrico lên tầm quốc tế và sánh vai cùng những thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới.

Đại lý nước Bidrico quận Gò Vấp

giao nước bidrico

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình và đóng chai, Gia Hưng Water là một trong những đại lý nước Bidrico quận Gò Vấp chính hãng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của thượng khách, sự hài lòng của quý khách mang lại lợi nhuận cho chúng tôi. Vì thế chúng tôi cam kết:

  • Bán nước tinh khiết Bidrico chính hãng đúng chủng loại, quy cách.
  • Giao nước Bidrico tận nhà Gò Vấp nhanh nhất trong thời gian 30 phút.
  • Hàng hóa không đúng chủng loại, nhãn hiệu đã cam kết sẽ được đổi trả ngay lập tức.
  • Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào nhiều thời điểm trong năm…

Quý khách hàng là hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng công ty đang cần tìm mua nước tinh khiết Bidrico, đảm bảo chất lượng, vui lòng liên hệ với Gia Hưng Water qua Hotline: 0968.288.528 để được tư vấn và phục vụ.

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!