Bình nước LaVie có vòi, giao tận nhà Gò Vấp

Bình nước LaVie có vòi, giao tận nhà Gò Vấp, miễn phí giao hàng. Chỉ cần Alo 0968.288.528 – 0968.288.528 là có nước

Bình nước LaVie có vòi – Chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng

Nói đến nước uống đóng bình, đóng chai thì hẳn không ai không biết đến LaVie – thương hiệu nước uống chất lượng của tập đoàn Nestle Waters của Pháp.

Nếu như trước đây, khi muốn sử dụng bình nước Lavie, quý khách sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất là nước khoáng LaVie 19L bình up, và phải mua thêm máy nóng lạnh hoặc bình sứ để sử dụng. Điều này gây không ít  khó khăn cho khách hàng.

Tuy nhiên mới đây, LaVie đã quyết định tung ra thị trường loại nước uống tinh khiết với tên gọi Viva, thiết kế bình vòi, dung tích 18.5L để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

nước LaVie Viva

Sản phẩm nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại,  dưới sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle Waters, LaVie ViVa luôn đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước tinh khiết LaVie ViVa 18.5 lít có vòi ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đại lý Lavie chính hãng, chuyên giao bình nước LaVie có vòi tận nhà Gò Vấp, miễn phí giao hàng

đại lý nước LaVie Viva

Nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận biết được nước đựng trong bình là nước sạch hay nước không đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở lợi dụng thương hiệu LaVie để cung cấp đến người tiêu dùng những bình nước nhái thương hiệu Lavie không đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ, đánh vào tâm lý mua hàng thích mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng Việt. Qua đó, người tiêu dùng dễ mua phải nước LaVie không chính hãng, không đảm bảo chất lượng và làm ảnh hưởng tới sức khỏe sau một thời gian dài sử dụng.

Chính vì vậy, khi đổi nước uống LaVie tại quận Gò Vấp quý khách lưu ý:

  • Bình nước LaVie chính hãng chỉ có 2 loại: Nước khoáng LaVie 19LNước tinh khiết LaVie Viva 18.5L. Trên thị trường xuất hiện loại bình nước LaVie có vòi, dung tích 20L là hàng nhái.
  • Nhãn dán trên bình nước Lavie sử dụng màng co công nghệ mới có nền đỏ, chữ trắng. Trong khi nhãn dán trên bình nước khoáng Lavie giả sử dụng công nghệ dán bằng nhiệt, có độ dày, nhăn và không hề có chất dính.
  • Chỉ nên chọn mua ở những đại lý nước chính hãng, uy tín

Điều kiện bảo quản bình nước tinh khiết LaVie ViVa 18.5 lít có vòi

  • Nên dùng trong vòng 2 tuần kể từ ngày mở niêm phong vòi hoặc nắp để đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái chất lượng tốt nhất.
  • Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Tránh ánh sáng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hóa chất.
  • Không dùng vỏ bình để chứa bất kỳ thứ gì sau khi sử dụng. Nhân viên công ty sẽ thu hồi vỏ bình sau khi sử dụng.
5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!