Đại lý nước Vĩnh Hảo giá rẻ tại quận 12

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận 12 chuyên giao nước khoáng và tinh khiết Vĩnh Hảo các loại tại nhà với mức giá rẻ, miễn phí giao hàng tại quận 12.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đại lý nước uống vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như Vĩnh Hảo, La vie…Do đó để tránh mua phải nước uống kém chất lượng, quý khách hãy cẩn thận chỉ chọn mua nước ở những đại lý nước uống uy tín.

giao nước vĩnh hảo

Vĩnh Hảo là một tên tuổi nổi tiếng lâu đời trong thị trường cung cấp nước uống tại Việt Nam. Chất lượng nguồn suối khoáng của Vĩnh Hảo tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo không chỉ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, Vĩnh Hảo còn tiếp tục vươn ra các nước Đông Dương và xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Đài Loan… khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo mà Gia Hưng cung cấp:

  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo 20l
  • Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo (Vihawa) 20L
  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo 350ml 
  • Nước Khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Với lợi thế về địa lý (trụ sở đóng tại quận 12) nên dịch vụ giao nước tận nhà quận 12 của chúng tôi luôn cam kết thời gian đáp ứng là nhanh nhất.

Đại lý nước Vĩnh Hảo – Gia Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Thông tin liên hệ Đại lý nước Vĩnh Hảo giá rẻ tại quận 12:

Địa chỉ: 73 Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp , Quận 12

Hotline: 0968.288.528 – 0968.288.528

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!