Giao nước Vihawa tại quận 12

Giao nước Vihawa tại quận 12 cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách hạn…với giá tốt. Alo là có nước Vihawa chính hãng ngay.

Nước Vihawa là một trong những sản phẩm nước uống chất lượng đến từ thương hiệu Vĩnh Hảo nổi tiếng.

Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá nguồn khoáng này sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng  Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, ngày nay nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Một trong những sản phẩm của Vĩnh Hảo được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng đó chính là nước đóng bình Vihawa.

Vihawa được sản xuất từ nguồn nước suối khoáng nóng của Vĩnh Hảo, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan. Nước uống Vihawa đảm bảo các tiêu chí  về “An toàn vệ sinh và chất lượng”.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước uống. Ngoài những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi như: Vĩnh Hảo, Lavie, Quafina, Vina, Oriwa… thì cũng có không ít thương hiệu nước uống nghe tên “lạ hoắc” mà chất lượng còn là một dấu hỏi lớn.

Do đó để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, lựa chọn những loại nước uống có thương hiệu như nước Vihawa là sự lựa chọn thông minh.

Hiện nay nhu cầu về nước Vihawa cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận 12 ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải đại lý nước quận 12 nào cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu đó.

giao nước vihawa

Một trong những đại lý nước Vihawa tại quận 12 uy tín đó chính là Gia Hưng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sản phẩm nước Vihawa chính hãng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ giao nước tận nhà quận 12 chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Đại lý nước Vihawa quận 12 Gia Hưng nhận giao nước Vihawa tại quận 12 và các quận lân cận mọi số lượng với mức giá tốt nhất. Hotline gọi nước Vihawa: 0968.288.528 – 0968.288.528

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!